Quincy & Randolph

Quý vị muốn sử dụng ngôn ngữ nào?
Quincy Asian Resources, Inc (QARI) và Các thành phố của Quincy và Randolph,  đang tham gia chương trình Community First Partnership (Đối Tác Cộng Đồng Đầu Tiên) do những Nhà tài trợ của Mass Save® triển khai. Chúng tôi đang hợp tác với Nhà tài trợ Eversource và National Grid của Mass Save nhằm mang lại các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho cư dân và các doanh nghiệp nhỏ trong cộng đồng của chúng tôi.


Những chương trình này thực sự hữu ích nếu quý vị cảm thấy quá lạnh vào mùa đông hoặc quá nóng vào mùa hè khi ở trong nhà hoặc khi làm việc trong những cơ sở doanh nghiệp nhỏ, đồng thời quý vị muốn góp sức hỗ trợ phát triển môi trường xanh cho cộng đồng.

 

Hãy tham gia cùng chúng tôi và những người xung quanh quý vị vì một mục tiêu tiết kiệm năng lượng và tiền bạc. Cùng nhau, chúng ta có thể biến ngôi nhà và cơ sở doanh nghiệp của quý vị trở nên thoải mái hơn. Cùng nhau, chúng ta có thể tăng cường cam kết của cộng đồng vì một môi trường công bằng và bền vững.


 

Chương Trình Đánh Giá Năng Lượng Tại Nhà Miễn Phí 

 

Người cho thuê, chủ sở hữu và chủ nhà của căn nhà gia đình riêng biệt, căn hộ hoặc căn hộ sở hữu cá nhân trong các tòa nhà có 1-4 căn hộ có thể tiết kiệm năng lượng và tiền bạc, bắt đầu với Chương Trình Đánh Giá Năng Lượng Tại Nhà miễn phí.

Có rất nhiều lợi ích dành cho các cư dân ở mọi mức thu nhập.

Chương Trình Đủ điều Kiện về Thu Nhập 

Nếu quý vị sống trong một ngôi nhà gia đình riêng biệt hoặc tòa nhà có 2-4 căn hộ và quý vị đủ tiêu chuẩn là người có thu nhập thấp,* thì quý vị có thể đủ điều kiện để được hưởng các nâng cấp tiết kiệm năng lượng có thể giúp quý vị giảm hóa đơn điện hàng tháng và biến ngôi nhà của quý vị trở nên thoải mái hơn với chi phí là không đồng. Chủ sở hữu bất động sản cũng có thể đủ điều kiện dựa trên thu nhập của chính chủ sở hữu hoặc thu nhập của người thuê nhà.

 

*Để xem thu nhập của quý vị có phải ở mức thấp không, nhấp vào đây.

Nâng Cấp Hệ Thống Sưởi Ấm và Làm Mát Hiệu Suất Cao

 

Chủ sở hữu các ngôi nhà gia đình riêng biệt, căn hộ thuê và căn hộ sở hữu cá nhân trong các tòa nhà có từ 1-4 căn hộ có thể đủ điều kiện để được giảm giá cho các dịch vụ nâng cấp lên thiết bị sưởi ấm và làm mát hiệu suất cao.

Chương Trình Đánh Giá Năng Lượng cho Nhiều Hộ Gia Đình

 

Chủ sở hữu bất động sản hoặc người quản lý các tòa nhà dân cư có hơn 5 căn hộ có thể yêu cầu tham gia Chương Trình Đánh Giá Năng Lượng cho Nhiều Hộ Gia Đình miễn phí của Mass Save. Các khoản giảm giá và ưu đãi dành cho các dịch vụ nâng cấp hiệu suất năng lượng có thể làm tăng giá trị bất động sản của quý vị và giảm chi phí vận hành quanh năm. 

Đánh Giá Doanh Nghiệp Nhỏ

 

Được tham gia chương trình đánh giá năng lượng miễn phí trên nền tảng trực tuyến hoặc trực tiếp cho doanh nghiệp nhỏ, tổ chức phi lợi nhuận hoặc nơi thờ phụng. 

Hãy tham gia với chúng tôi! Cùng với nhau, chúng ta có thể đạt được các mục tiêu của năm nay:

285
Nhà cách nhiệt
285
Nâng cấp hệ thống sưởi ấm và làm mát hiệu suất cao
30
Đánh giá các doanh nghiệp nhỏ